Câu hỏi thường gặp

Mọi điều bạn cần biết về Westminster Pawn nói riêng và các cửa hàng cầm đồ nói chung

Chính xác thì tiệm cầm đồ là gì?
Các cửa hàng cầm đồ là nơi duy nhất mà bạn có thể sử dụng một món đồ có giá trị cho khoản vay dựa trên tài sản thế chấp. Nếu bạn cần một khoản tiền mặt nhanh, đây là một cách tốt để làm điều đó mà không cần xử lý hàng tá thủ tục giấy tờ hoặc rủi ro về điểm tín dụng của bạn.
Bạn cũng có thể mua và bán nhiều loại mặt hàng tại một cửa hàng cầm đồ. Các món hàng thường được bán với giá thấp hơn vì mọi thứ đều là hàng đã qua sử dụng và bạn có thể bán món hàng đã qua sử dụng của mình với mức giá công bằng hơn nhiều so với các nền tảng khác. Ý tưởng về các cửa hàng cầm đồ đã xuất hiện trong nhiều thế kỷ, điều này chứng tỏ độ tin cậy của nó.
Các cửa hàng cầm đồ có phải là nơi tốt để vay tiền không?
Khi bạn cần vay nóng một khoản tiền, thì việc vay tiền thế chấp từ một cửa hàng cầm đồ là phương pháp hữu hiệu nhất. Phương pháp này chỉ mất một vài phút và không ràng buộc với tín dụng của bạn. Miễn là bạn có một thứ gì đó có giá trị để cầm đồ, bạn có một phương thức để có tiền một cách nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Quy trình này ưu việt hơn nhiều so với các việc vay tiền truyền thống, vì mất quá nhiều thời gian để được giải ngân, điều này không thuận tiện lắm khi bạn có một hóa đơn đến hạn thanh toán.
Tôi có thể nhận được gì từ một khoản vay cầm đồ?
Khi bạn mang món đồ thế chấp của mình đến, cửa hàng cầm đồ sẽ xác định giá trị của nó và đưa ra các điều khoản vay cho bạn dựa trên giá trị đó. Theo luật tiểu bang California, một khoản vay thế chấp có thể dao động từ 5 đô la đến nhiều nhất là 50.000 đô la. Thời hạn cho vay cầm đồ thường dài bốn tháng, và bạn có thời gian ân hạn 10 ngày trong trường hợp bạn cần.
Tại Westminster Pawn, chúng tôi hiểu được cuộc sống nhiều khi có những biến cố bất ngờ, vì vậy chúng tôi cố gắng hết sức để giúp bạn bằng mọi cách có thể. Chúng tôi cố gắng giãn nợ hoặc gia hạn thêm cho khoản vay, hoặc bạn có thể chọn tất toán khoản vay của mình bằng cách thế chấp tài sản thế chấp lúc đầu của mình.
Tôi có cần gì khác ngoài tài sản thế chấp cho khoản vay cầm đồ không?
Ngoài món đồ thế chấp, thứ duy nhất mà bạn cần mang theo là bằng chứng về địa chỉ hiện tại của bạn, chẳng hạn như thư công việc hoặc mẫu giấy tờ tùy thân hợp lệ chẳng hạn như:

  • Bằng lái xe
  • ID thực California
  • ID quân sự
  • Hộ chiếu
  • ID chính phủ khác
Tôi có thể gia hạn khoản vay cầm đồ của mình không?
Bởi vì Westminster Pawn có được những nhân viên là những người giàu lòng nhân ái (và vì điều đó được cho phép theo luật tiểu bang California), bạn có thể yêu cầu một khoản vay thay thế bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thêm thời gian để trả hết khoản nợ. Tất cả những gì bạn cần làm là trả hết phần lãi tích lũy còn lại và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khoản vay mới với lãi suất và số tiền gốc phù hợp với các điều khoản vay ban đầu.
Người ta có thường xuyên bị mất tài sản thế chấp của họ không?
Cho đến nay, Hiệp hội môi giới cầm đồ quốc gia đã báo cáo trung bình khoảng 20% các món đồ bị mất. Điều này có vẻ đáng báo động, nhưng chúng tôi tại Westminster Pawn làm mọi thứ có thể để cho bạn thời gian cần thiết để trả khoản vay của mình, và để bạn có thể giữ tài sản thế chấp của mình nếu bạn muốn. Lần duy nhất mà các mặt hàng bị mất tại cửa hàng của chúng tôi là khi khách hàng không có ý định thanh toán thêm và từ chối các đề nghị giãn nợ hoặc tất toán.
Làm thế nào để bạn xác định giá cho tài sản thế chấp của tôi?
Tại Westminster Pawn, nhân viên của chúng tôi có kỹ năng đánh giá tình trạng của một món hàng, thẩm định giá trị để đưa ra một mức giá hợp lý và chính xác. Điều này thường được thực hiện thông qua các công cụ và nguồn lực thích hợp, giúp chúng tôi trở thành đơn vị giỏi nhất trong lĩnh vực này!
Làm thế nào để bạn kiểm tra tình trạng của đồ trang sức hoặc các mặt hàng khác?
Một số tình trạng của món đồ sẽ biểu hiện ra bên ngoài chẳng hạn như vết hằn, vết xước và vết nứt cùng với mức độ làm sạch của đồ vật. Tiếp theo, chúng tôi kiểm tra món hàng có còn hoạt động hay không và kiểm tra các bộ phận và chi tiết. Khi kiểm tra đồ trang sức, chúng tôi xem xét loại trang sức, chất lượng của kim loại quý và đá quý bằng cách sử dụng các kỹ năng thẩm định đồ trang sức bởi những nhà chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
Làm thế nào để bạn tính toán giá trị của kim loại quý?
Cho dù bạn mang vàng, bạc hay bạch kim đến, nhân viên thẩm định của chúng tôi có thể xác định trọng lượng và so sánh với giá trị thị trường hiện tại. Chúng tôi thậm chí còn đi vào chi tiết khi kiểm tra độ hiếm, thành phần, màu sắc, hình dạng, thiết kế, v.v. của kim loại.
Có thể nhận được ước tính khoản vay qua điện thoại không?
Vì chúng tôi không thể kiểm tra chính xác các mặt hàng qua điện thoại hoặc qua hình ảnh, nên chúng tôi không thể cung cấp cho bạn ước tính chính xác trừ khi bạn đến cửa hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, quá trình thẩm định của chúng tôi sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và bạn có thể thích thú dạo quanh cửa hàng khi bạn ở đây!
Các mặt hàng cầm đồ của tôi đi đâu?
Trong thời gian vay, vật thế chấp của bạn được giữ trong một khu vực được khóa và bảo vệ an toàn trong cửa hàng. Chúng tôi có người giám sát 24/24 giờ, vì việc bảo vệ tất cả các vật có giá trị được đặt trong cơ sở của chúng tôi là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi, vì vậy bạn có thể yên tâm.
Westminster Pawn được kiểm soát không?
Tất cả các cửa hàng cầm đồ hợp pháp, bao gồm cả Westminster Pawn, được quản lý bởi các cơ quan tiểu bang, liên bang và địa phương. Bao gồm Bộ Tư pháp California, với việc cấp phép do chính quyền địa phương quản lý. Về các điều khoản liên bang, chúng tôi tuân thủ Đạo luật Sự thật trong Cho vay, Ủy ban Thương mại Liên bang và Đạo luật Yêu nước. Ngoài ra, tất cả các cửa hàng được trang bị súng theo quy định của Cục Rượu, Thuốc lá và Súng.
Cửa hàng cầm đồ có bao giờ bán đồ ăn cắp không?
Thông qua việc tuẩn thủ các quy định khác nhau, chúng tôi có thể đảm bảo rằng những tên tội phạm cố gắng bán hàng ăn cắp cho chúng tôi sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc nếu bị bắt. Một khi chúng tôi bắt gặp bất kỳ hoạt động tội phạm nào, chúng tôi ngay lập tức gọi cho các cơ quan chức năng để xử lý tình huống. Làm thế nào chúng tôi có thể biết nếu một mục đã bị đánh cắp? Nhân viên của chúng tôi được đào tạo để xác định các dấu hiệu để chúng tôi có thể giữ cho cơ sở của mình sạch sẽ và hợp pháp.

Have a Question? Call Us Today at (714) 893-0555 or Contact Us Online

thông tin liên hệ

Westminster Mega Pawn
7095 Westminster Blvd
Westminster, CA 92683

Giờ mở cửa

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9 giờ sáng – 6 giờ chiều
Chủ nhật: Đóng cửa