Trang sức

Westminster Pawn tự hào cung cấp đồ trang sức vàng, bạc và Đồng hồ thiết kế với giá tốt.
Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay!

Trang Sức Vàng

Tại Westminster Pawn, trang sức vàng là một trong những mặt hàng giao dịch thường xuyên của chúng tôi với đa dạng mẫu mã. Trang sức bằng vàng thường được sử dụng cho các khoản vay thế chấp, nhưng chúng tôi cũng sẵn lòng mua và bán các sản phẩm với chất lượng tốt ngay tại cửa hàng. Vàng ròng, vàng trắng, vàng hồng, chúng tôi hỗ trợ tất cả! Một số loại trang sức bằng vàng mà các bạn có thể nhìn thấy khi đi qua cửa hàng của chúng tôi bao gồm:

 • Nhẫn
 • Dây chuyền
 • Hoa tai
 • Vòng tay
 • Trâm cài
 • Đồng hồ thiết kế
 • Và nhiều hơn nữa!

Westminster Pawn là nơi tốt nhất để mua một món đồ trang sức bằng vàng đặc biệt, độc đáo cho dù là cho chính bạn hay người thân. Chúng tôi có nhiều khách hàng đến với chúng tôi để mua nhẫn đính hôn và nhẫn cưới, quà kỷ niệm và thậm chí cả quà sinh nhật.

Gold Jewelry in Westminster CA
Đối với một món đồ trang sức bằng vàng thật sự quý hiếm và có một không hai, Westminster Pawn là cửa hàng cầm đồ tốt nhất trong khu vực để bạn có thể tìm thấy thứ mà bạn thực sự yêu thích trong nhiều năm tới! Kho hàng của chúng tôi liên tục xoay vòng và cập nhật để đảm bảo có sự lựa chọn ưng ý và duy nhất mỗi khi bạn ghé thăm.
Best Place to buy or sell Silver Jewelry in Westminster, California
Với trang sức bạc, bạn sẽ có một vẻ ngoài năng động dành cho mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Cho dù bạn đang tìm kiếm đồ trang sức sành điệu, đồng hồ hàng hiệu hay thậm chí là khóa thắt lưng, thì tại Westminster Pawn vẫn có mọi thứ dành cho tất cả mọi người!

Trang Sức Bạc

Một số người thích màu sắc và sự đơn giản của trang sức bằng bạc, và trong trường hợp đó, chúng tôi luôn có lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhân viên của Westminster Pawn có tay nghề cao trong việc giám định bạc sterling thật (hoặc bạc 925), để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những món trang sức thật sự thật khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi tự tin về số lượng đồ trang sức cổ của mình, điều này cũng khiến chúng tôi trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà sưu tập chuyên dụng để có thể tìm hiểu lúc rảnh rỗi.
Chúng tôi cung cấp các ưu đãi và giá cả tuyệt vời cho tất cả các mặt hàng của mình, nhưng đồ trang sức bằng bạc đương nhiên rẻ hơn vàng và bạch kim, điều này làm cho việc thêm một số món đồ vào hộp đồ trang sức của bạn mà không làm tổn hại nhiều đến túi tiền của bạn.

Trang Sức Bị

Bạn không biết phải làm gì với đồ trang sức bị hỏng của mình? Đừng vứt nó đi! Bạn cũng có thể kiếm được một vài đô la từ nó bằng cách mang nó đến Westminster Pawn. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn tháo đồ trang sức bị hỏng khỏi tay bạn vì bất kỳ kim loại quý và đá quý vẫn có thể được sửa hoặc thay thế. Chúng tôi sẽ tuân theo quy trình thẩm định và giá thị trường hiện tại cũng giống như khi chúng tôi làm với bất kỳ món đồ trang sức nào khác, để cung cấp cho bạn mức giá hợp lý ngay cả khi đồ trang sức của bạn không còn hoạt động.
Miễn là đồ trang sức bị hỏng hoặc không mong muốn của bạn có chứa kim loại quý như vàng, bạc hoặc bạch kim, chúng tôi có thể định giá cho nó. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ trả thêm tiền nếu có bất kỳ loại đá quý nào như kim cương, hồng ngọc, ngọc lục bảo, ngọc bích, v.v. Chúng tôi thậm chí còn lấy những viên đá quý rời khỏi vỏ kim loại của chúng.
Best place to get best value for your broken gold or silver jewelry in Westminster, California
Việc loại bỏ đồ trang sức bị hỏng hoặc không mong muốn của bạn cũng dễ dàng như việc mang nó đến Westminster Pawn. Tất cả những gì bạn phải làm là cho chúng tôi thấy những gì bạn có để chúng tôi có thể định giá phù hợp và bạn có thể ra về với một khoản tiền mặt trong tay chỉ trong vài phút. Điều đó chắc chắn là tốt hơn so với việc để nó bám bụi trong hộp trang sức của bạn!
Best place to buy designer watches in Westminster, Californai
Đồng hồ thiết kế có thể có một mức giá tuyệt vời, điều này khiến chúng trở nên lý tưởng để có thể giúp bạn vay một khoản tiền thế chấp đáng kể, bất cứ khi nào bạn cần. Để được hỗ trợ một khoản tiền vay, hãy mang đồng hồ của bạn đến Westminster Pawn và chúng tôi sẽ bảo vệ chu đáo nó trong thời gian bạn hoàn thành khoản vay của mình. Chúng tôi đảm bảo tất cả các món đồ thế chấp đều được bảo vệ và khóa chắc chắn với sự giám sát 24 giờ, để bạn có thể yên tâm rằng chiếc đồng hồ quý giá của mình được an toàn và lành lạnh.

Đồng Hồ Thiết Kế

Điều chúng tôi thích nhất ở những chiếc đồng hồ hàng hiệu là chúng giống như một món đồ đầu tư mà bạn có thể đeo trên cổ tay của mình! Đồng hồ có thể ở bất cứ ở mức giá nào từ $ 15 đến hàng trăm đô la, thậm chí là hàng ngàn đô la. Điều đó tùy thuộc vào thương hiệu, thiết kế và hoạt động bên trong của đồng hồ. Tại Westminster Pawn, chúng tôi kinh doanh đồng hồ các loại với sự đa dạng tốt nhất trong khu vực. Một số thương hiệu đồng hồ thiết kế mà chúng tôi đã mua và bán bao gồm:

 • Patek Philippe
 • Movado
 • Rolex
 • Nixon
 • Guess
 • Gucci
 • Citizen
 • Fossil
 • Bulova
 • Breitling
 • Tag Heuer
 • Baume Mercier
 • Và nhiều hơn nữa!

Nếu bạn có thắc mắc muốn được giải đáp, vui lòng gọi chúng tôi (714) 893-0555 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi.

thông tin liên hệ

Westminster Mega Pawn
7095 Westminster Blvd
Westminster, CA 92683

Giờ mở cửa

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9 giờ sáng – 6 giờ chiều
Chủ nhật: Đóng cửa