Khi tai nạn xảy ra có thể khiến bạn bị vỡ đồ trang sức. Ngoài ra, bạn có thể được tặng một món đồ trang sức mà bạn không thích hoặc có thể một món đồ trang sức cũ lưu giữ những kỷ niệm mà bạn muốn bỏ đi. Bất kể lý do là gì, bạn có thể kiếm được một chút tiền mặt từ đồ trang sức bị hỏng hoặc không mong muốn thay vì chỉ để nó trong ngăn kéo hoặc đơn giản là vứt nó đi. Bí quyết là tìm nơi tốt nhất để bán nó ở Westminster.

Đồ Trang Sức Bị Vỡ Có Còn Giá Trị Không?

Khi nhìn vào những món đồ trang sức đã hỏng không còn nguyên vẹn nữa, có thể khó tin rằng sẽ có người muốn mua đồ trang sức bị vỡ đó của bạn. Mặc dù điều này có thể đúng khi cố gắng bán cho người bình thường, nhưng một số chuyên gia xem xét giá trị bán lẻ điển hình và xem xét sâu hơn về thành phần của chính vật liệu đó. Miễn là đồ trang sức bị hỏng hoặc không mong muốn của bạn có chứa kim loại quý hoặc đá quý đích thực, nó vẫn có giá trị đối với những người sẵn sàng sử dụng lại nó thông qua quá trình nấu chảy và chiết xuất hoặc thậm chí cố gắng sửa chữa và khôi phục nó về trạng thái ban đầu. Theo định nghĩa, có một số đặc điểm nhất định của kim loại và đá quý khiến nó được coi là “quý” và do đó nó vẫn sẽ có giá trị bất kể điều kiện, tình trạng của nó như thế nào.

Kim loại quý Đá quý
 • Vàng
 • Màu bạc
 • Bạch kim
 • Kim cương
 • Ngọc lục bảo
 • Ngọc Ruby
 • Sapphire

Ngay cả khi bạn không biết bắt đầu từ đâu khi làm quen với các đặc tính của kim loại quý và đá quý, bạn không cần phải học. Bạn có thể tin tưởng vào một thẩm định viên chuyên nghiệp sẽ xử lý phần đó cho bạn vì họ đã tận tâm thu thập kiến thức để thực hiện công việc đó cho bạn.

How Experts Appraise Broken Jewelry

By taking the time to bring your broken or unwanted jewelry to a professional jewelry appraiser, you’ll see that there are a number of factors that they take into account when totaling up the final price. For instance, precious metals all go by a purity rating since not all gold or silver is made with a full 100% composition. Additional metals are usually added into the mix for a number of reasons, but an appraiser can take a close look to determine where your jewelry lands on the scale. And since the value of precious metals tends to fluctuate just like stock prices, your appraiser will also take the current market value of your metal into account. There are some smaller factors that can help your case, like if you still have the original packaging on hand or if you took the time to clean your jewelry before bringing it to a seller in Westminster.

Precious Metal Qualities Precious Gemstone Qualities
 • Level of purity / karat
 • Alloy composition
 • Presence of hallmarks
 • Heavy weight
 • Magnetic properties
 • Amount of tarnish
 • Cut
 • Carat
 • Clarity
 • Color
 • Hardness
 • Luster

Even if you don’t know where to begin when it comes to familiarizing yourself with the characteristics of precious metals and gemstones, there’s no need to study. You can trust a professional appraiser to handle that part for you since they’ve dedicated themselves into acquiring the knowledge to do the job for you.

Nơi bán đồ trang sức bị vỡ hoặc đồ trang sức mà bạn không thích

Nhiều nơi ở Westminster khiến bạn phải cân nhắc khi xem xét nơi để bán đi đồ trang sức bị hỏng hoặc không mong muốn của bạn, nhưng trên thực tế, nhiều lựa chọn trong số đó không phải là lựa chọn khả thi. Có một số yếu tố nhỏ có thể gây ra một lựa chọn dường như rõ ràng để từ chối đề nghị của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả hy vọng đều mất đi. Tất cả vấn đề là tìm hiểu về các kiểu người bán khác nhau và xem kiểu người bán nào thực sự đáng để bạn dành thời gian.

Cửa hàng trang sức bán lẻ

Nơi đầu tiên mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi muốn bán đồ trang sức bị hỏng hoặc nhưng đồ trang sức mà họ không thích là cửa hàng bán lẻ. Bạn có thể tìm thấy những cửa hàng trang sức bán lẻ này ở trung tâm thành phố hoặc trong trung tâm thương mại địa phương, bề mặt của những địa điểm này có vẻ thuận tiện, nhưng những cửa hàng này thực sự có thể mang lại cho bạn thời gian khó khăn nhất. Hầu hết các cửa hàng trang sức bán lẻ chỉ quan tâm đến những món đồ mà họ có thể bán lại ngay lập tức, vì vậy suy nghĩ về việc phải sửa chữa hoặc tái sử dụng lại một món đồ thường nằm ngoài khả năng của họ.

Người mua vàng qua thư

Như bạn có thể đã thấy từ các quảng cáo vào đêm khuya, một số người mua vàng cung cấp dịch vụ gửi qua thư như một phương tiện dễ dàng để loại bỏ kim loại quý của bạn. Những người đã sử dụng các dịch vụ này khiếu nại rằng họ đã đợi hàng tuần chỉ để nhận lại một lượng tiền mặt ít ỏi do “sự tiện lợi” và phí vận chuyển. Thậm chí có trường hợp tồi tệ hơn, một số người đã thông báo rằng các đồ vật bị thất lạc qua đường bưu điện chỉ khiến họ trắng tay.

Rao vặt Trực tuyến

Một số người bán cá nhân chạy thẳng đến máy tính và tung lên mạng một danh sách để thu được phản hồi nhanh chóng. Đây có thể là một lựa chọn khả thi, nhưng nó không phải là phương pháp tốt nhất để xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra. Những người muốn mua đồ trang sức cũ của bạn trực tuyến là những người mua độc lập, những người này chỉ tham gia vào đó vì lợi ích cá nhân thay vì cố gắng tạo dựng một mối quan hệ kinh doanh lành mạnh.

Cửa hàng cầm đồ

Với rất nhiều địa điểm cung cấp phương tiện không thực tế để bán đồ trang sức bị vỡ hoặc đồ trang sức mà bạn không thích, bạn chỉ còn một nơi để tìm đến. Các tiệm cầm đồ uy tín và đáng tin cậy ở Westminster có đội ngũ nhân viên thẩm định có trình độ chuyên môn để cung cấp cho bạn một mức giá chính xác và công bằng. Nếu bạn có ý định về một mức giá nhất định trong đầu, một cửa hàng cầm đồ tốt sẽ khuyến khích bạn thương lượng với họ để bạn có thể cảm thấy hài lòng khi rời đi với số tiền mặt trong túi của mình. Ngay cả khi bạn chưa từng đàm phán trước đây, vẫn có những hướng dẫn trực tuyến về đàm phán để giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong lần tiếp theo khi bước vào một cửa hàng cầm đồ ở Westminster.

Tiệm cầm đồ tốt nhất ở Westminster

Westminster Pawn vừa trải qua một sự thay đổi thú vị theo quyền sở hữu mới. Giờ đây, nó là một phần của tập đoàn các cửa hàng cầm đồ nổi tiếng được yêu thích trên khắp miền Nam California, bao gồm các cửa hàng như Central Mega Pawn và Azusa Pawn. Đánh giá từ sự thành công của hai cửa hàng chị em này, bạn có thể mong chờ một trải nghiệm nhanh chóng, thân thiện và đáng tin cậy mỗi khi bạn đến Westminster Pawn, hiện đang được điều hành bởi các chuyên gia với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ. Hãy ghé qua ngay hôm nay để xem tất cả những gì đang náo nhiệt ở đây!/p>