Nếu bạn đang muốn bán các món đồ bằng bạc của mình, bạn có thể lo lắng về việc tìm kiếm một người mua uy tín để có được mức giá tốt nhất cho kim loại quý của mình. May mắn thay, có những cửa hàng cầm đồ tốt và hợp pháp ở Quận Cam sẽ sẵn lòng mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với giá cả tốt nhất cho món bạc 925 của bạn. Nhưng trước tiên, bạn nên biết những gì bạn đang nắm giữ để tránh những rắc rối không cần thiết sau này.

Bạc 925 là gì?

Khi nói đến bất kỳ loại bạc đích thực nào, bạc được sử dụng phổ biến để tạo thành các thanh bạc và tiền xu hoặc tạo thành đồ trang sức tuyệt đẹp. Mặc dù ngày nay hiếm hơn nhưng bạc vẫn có giá trị thông qua các bộ đồ ăn và đồ dùng bằng bạc cổ. Điều mà một số người có thể không nhận ra là bạc thật cũng có rất nhiều công dụng đáng ngạc nhiên khác, ví dụ như đặc tính kháng khuẩn của bạc được sử dụng cho các dụng cụ y tế. Nhưng chính xác thì thuật ngữ “bạc 925” có nghĩa là gì và làm thế nào bạn có thể xác định được nó để có thể đánh giá nó với giá trị đầy đủ nhất?

Bạc Sterling so với Bạc 925

Bạn có thể đã nghe nói về bạc sterling nhiều hơn bạc 925, nhưng loại nào là tốt hơn hoặc có giá trị hơn? Đó là một câu hỏi khó vì chúng hoàn toàn giống nhau theo nghĩa đen. Để một miếng được phân loại là bạc sterling, nó cần phải có xếp hạng độ tinh khiết ít nhất là 92,5% bạc, đó là số 925 bắt nguồn từ đâu. 7,5% còn lại thường bao gồm các hợp kim khác như kẽm, đồng hoặc niken. Nếu một kim loại chứa ít hơn 92,5% bạc, thì nó không thể được phân loại là bạc sterling hoặc bạc 925. Khi định bán bạc 925 tại một cửa hàng cầm đồ ở Quận Cam, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó đáp ứng tiêu chí này. Rất may, các cửa hàng cầm đồ tốt nhất trong khu vực sẽ có thể thẩm định điều đó cho bạn.

Cấp độ hoàn thiện bề mặt

Mặc dù bạn có thể sở hữu bạc nguyên chất hoặc bạc mịn với độ tinh khiết là 99,9%, chế phẩm này không được sử dụng phổ biến vì bạc khá mềm ở trạng thái tự nhiên. Hãy tưởng tượng một chiếc nĩa bạc có thể bị uốn cong nếu chỉ cần chọc nhẹ hoặc một mặt dây chuyền bạc dễ bị lõm xuống. 7,5% hợp kim còn lại trong bạc 925 cung cấp một hệ số độ cứng nhất định làm cho một miếng bạc trở nên thiết thực hơn cho việc sử dụng hàng ngày. Hầu hết (nếu không phải tất cả) các miếng bạc 925 đều được đóng dấu chuyên nghiệp để làm bằng chứng xác thực. Một số miếng giả có thể cố gắng bắt chước con tem bạc để coi một miếng bạc là hợp pháp, đó là lý do tại sao bạn vẫn nên để bạc 925 của mình được thẩm định một cách chuyên nghiệp ngay cả khi bạn có thể tìm thấy một trong những dấu hiệu này. Tuy nhiên, nhiều kẻ làm giả sẽ vẫn dành thời gian để giả mạo con dấu vì người bình thường sẽ không biết kiểm tra nó như thế nào.

Common 925 Silver Stamps
Tem bạc 925 thường được sử dụng
 • “SS”
 • “STG”
 • “STER”
 • “STERLING”
 • “BẠC ĐÁNH RĂNG”
 • “925”
 • “92,5%”
 • “92,5% TINH KHIẾT”
 • “925/1000”
 • Hình ảnh sư tử đi qua (Anh)
 • Hình ảnh dấu cây kế (Scotland)
 • Hình ảnh một cây đàn hạc đăng quang (Ireland)

Bạc 925 của tôi có phải là giả không?

Mặc dù bạn vẫn nên mang món đồ bạc của bạn đến thẩm định viên, nhưng có một số cách kiểm tra nhà mà bạn có thể thực hiện để giúp bạn xác định đó có phải là bạc 925 thật hay không. Có lẽ bài kiểm tra đơn giản nhất mà bạn có thể làm là kiểm tra tem hoặc con dấu, nhưng có những bài kiểm tra khác có thể làm được bằng việc sử dụng những thứ mà bạn có thể tìm ở trong nhà. Ví dụ, bạc tự nhiên không tạo ra một lực từ tính mạnh, vì vậy nếu kim loại “quý” của bạn bám vào nam châm, điều đó có nghĩa là thành phần chính của nó là các kim loại khác và chủ yếu không phải là bạc. Và vì bạc có tính dẫn nhiệt cao, bạn có thể đặt một cục nước đá lên trên miếng bạc của mình để xem nó có tan chảy với tốc độ nhanh hay không. Một danh sách đầy đủ các bài kiểm tra tại nhà bao gồm:

 • Kiểm tra mùi
 • Kiểm tra độ bám dính
 • Kiểm tra độ bóng
 • Kiểm tra bằng đá lạnh
 • Bài kiểm tra nam châm
 • Kiểm tra dấu hiệu

Đây là tất cả các bài kiểm tra dễ dàng và khá thú vị để thực hiện tại nhà nếu bạn có thời gian và có sẵn các dụng cụ, nhưng cách tốt nhất để kiểm tra độ chính hãng của bạc 925 của bạn là mang nó đến một thẩm định viên như tại cửa hàng cầm đồ địa phương của bạn ở Quận Cam.

Cách bán bạc 925

Khi đã biết bạc 925 của bạn là thật thì bạn nên bán ở đâu? Nếu đó là một món đồ trang sức, theo cách tự nhiên thì đầu tiên là bạn có thể là mang nó đến một cửa hàng bán lẻ đồ trang sức. Vấn đề với cách này là bạn có thể gặp khó khăn khi bị cửa hàng từ chối. Các cửa hàng bán lẻ này chủ yếu quan tâm đến những sản phẩm đang thịnh hành hoặc có vẻ ngoài hợp mode để họ có thể bán lại ngay lập tức với giá cao hơn. Nếu đồ trang sức bạc của bạn đã lỗi thời, ngay cả khi nó lộng lẫy, thợ kim hoàn vẫn có thể từ chối bạn. Dịch vụ gửi thư có vẻ thuận tiện, nhưng quá trình này thực sự mất nhiều thời gian hơn so với việc bạn chỉ đến cửa hàng cầm đồ tại địa phương. Ngoài ra, luôn có khả năng mặt hàng của bạn bị “thất lạc” trong quá trình vận chuyển khiến bạn hoàn toàn bị mất tài sản. Bán bạc 925 trực tuyến cho người mua là cách chắc chắn mang lại ít tiền nhất, vì những người này chỉ quan tâm đến việc nhận được mức giá thấp nhất có thể. Vậy đâu là nơi bán bạc 925 tốt nhất cho bạn? Các cửa hàng cầm đồ như ở Quận Cam là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Một cửa hàng cầm đồ nói chung có uy tín sẽ sẵn sàng nhận bất cứ thứ gì có giá trị, đó là cách họ có thể giữ một lượng lớn hàng hóa tồn kho luân chuyển liên tục như vậy. Miễn là bạc 925 của bạn là thật và có giá trị, họ có thể sẽ mua nó cho bạn. Cửa hàng cầm đồ có chuyên gia thẩm định cũng là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn có được mức giá tốt nhất cho món đồ bạc của mình, vì chúng được tính theo giá thị trường hiện tại và cân nhắc các yếu tố hiếm để đưa ra mức giá hợp lý và tốt nhất cho bạn. Các cửa hàng cầm đồ được chứng nhận cũng được xác minh bởi các nhóm hợp pháp như Hiệp hội người môi giới cầm đồ California để bạn biết rằng họ bị ràng buộc bởi các quy tắc, quy định và hướng dẫn nhất định vì sự an toàn của bạn.

Tiệm cầm đồ tốt nhất ở Quận Cam

Thay vì ghé qua từng cửa hàng cầm đồ ở Quận Cam để tìm nơi bán bạc 925, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi tin tưởng vào Westminster Pawn. Cửa hàng cầm đồ của chúng tôi hiện mới được thành lập và được sở hữu bởi các chuyên gia trong lĩnh vực cầm đồ với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành. Các cửa hàng liên kết bao gồm Azusa Pawn và Central Mega Pawn, cả hai đều có cơ sở khách hàng trung thành có được qua nhiều năm dịch vụ, đặc biệt được hỗ trợ bởi hàng trăm đánh giá trực tuyến nổi bật. Hãy ghé qua ngay hôm nay với món đồ bạc của bạn để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm cửa hàng cầm đồ tốt nhất và ra về với số tiền mặt trong tay!